Hỏi đáp
Hỏi đáp

Danh mục chia sẻ cập nhật những thông tin, chia sẻ mới nhất về công nghệ, kiến thức kinh doanh, công cụ bán hàng,....!

HỎI ĐÁP
Những điều kiêng kỵ khi mượn tuổi làm nhà gia chủ cần lưu ý
Trước khi bắt tay vào xây dựng tổ ấm, việc tìm hiểu về những điều kiêng kỵ khi mượn tuổi làm nhà là điều cực kỳ quan trọng. Điều này không chỉ giúp tránh được những rủi ro về tâm linh mà còn giúp gia chủ có thể thiết kế và xây dựng ngôi nhà một cách hợp lý, mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Hãy cùng GenZ Làm Giàu khám phá!
Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm nào tốt nhất, không phạm Tam Tai, Thái Tuế?
“Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm nào tốt nhất, không phạm hạn Tam Tai, Thái Tuế, Kim Lâu hay Hoang Ốc?” Bài viết này sẽ tìm hiểu và phân tích về các yếu tố tác động đến việc xây nhà trong năm của người tuổi Kỷ Mùi, từ đó giúp đưa ra quyết định thông minh nhất.
Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2025 có tốt không? Lưu ý về phong thủy
Vậy, liệu tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2025 có tốt không? Mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Trong bài viết này, cùng GenZ Làm Giàu trả lời câu hỏi và điểm qua các nguyên tắc phong thủy trong quá trình xây dựng, từ hướng nhà đến cách bài trí nội thất, để đảm bảo rằng ngôi nhà được hoàn thiện chỉnh chu nhất.
Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 có tốt không? Có phạm Tam Tai, Kim Lâu?
Năm 2024, nhiều gia đình đang đặt câu hỏi: "Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 có tốt không?" Trong khi một số tin tưởng vào vận may và thịnh vượng mà năm Giáp Thìn, nhưng cũng có người lo ngại về sự ảnh hưởng của hạn Tam Tai và Kim Lâu. Liệu quyết định xây nhà trong năm nay có phải là một lựa chọn đúng đắn? Hãy cùng GenZ Làm Giàu tìm hiểu.
Tuổi Canh Thân xây nhà năm nào tốt? 5 Lưu ý về vận hạn và phong thủy
Với sự ảnh hưởng của vận hạn và phong thủy, quyết định xây nhà có thể ảnh hưởng đến tương lai và sự thịnh vượng của gia đình. Dưới đây là lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Canh Thân xây nhà năm nào tốt cùng các lưu ý về vận hạn và phong thủy, nhằm mang lại sự may mắn và bình an cho ngôi nhà mới.
Tuổi Canh Thân xây nhà năm 2025 tốt không? Vận hạn và lưu ý cần tránh
Tuổi Canh Thân xây nhà năm 2025 là một quyết định quan trọng đối với nhiều người. Tuy nhiên, liệu năm nay có phải là thời điểm lý tưởng để bắt đầu dự án này hay không? Trước khi quyết định, hãy cân nhắc vận hạn và những điều cần tránh để đảm bảo một kế hoạch xây dựng mạnh mẽ và thuận lợi.
Tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm 2024 có tốt không? Lưu ý hạn Tam Tai
Tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm 2024 có tốt không? Trong văn hóa dân gian, sự kiêng kỵ về hạn Tam Tai thường khiến người ta lưỡng lự trước việc khởi công xây dựng. Vậy, liệu dự án này có mang lại may mắn và thành công hay không? Hãy cùng GenZ Làm Giàu khám phá và tìm hiểu thêm về điều này.