Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

Tổng hợp những tin tức, sự kiện công nghệ thông tin, kiến thức kinh doanh, tính năng ứng dụng phần mềm bán hàng trong kinh doanh!

TIN TỨC - SỰ KIỆN
199+ Lời chúc 27/2 cho đồng nghiệp hay, ý nghĩa, chân thành nhất
Dưới đây, GenZ Làm Giàu gửi đến bạn 199+ lời chúc 27/2 cho đồng nghiệp sẽ mang lại niềm vui và động viên cho họ.
200+ Lời chúc ngày 27/2 cho người yêu hay, ý nghĩa, lãng mạn nhất
Ngày 27/2 hàng năm, cả nước lại hân hoan chào đón ngày thầy thuốc Việt Nam, dành để tri ân công lao của những người hùng áo trắng trong ngành y. Đối với người yêu, ngày này cũng là cơ hội để bày tỏ tình cảm, gửi đi những lời chúc ý nghĩa và sâu sắc. Dưới đây là 200+ lời chúc ngày 27/2 cho người yêu hay, ý nghĩa, lãng mạn nhất GenZ Làm Giàu gửi đến bạn.
150+ Câu châm ngôn thành công trong kinh doanh nổi tiếng, truyền cảm hứng đến bạn
Ngoài tổng hợp cho mình một “vali” kiến thức thì triết lý, châm ngôn thành công trong kinh doanh là nguồn cảm hứng mạnh mẽ giúp bạn có thêm động lực, kiên cường hoàn thành ước mơ khởi nghiệp của mình. Dưới đây, cùng GenZ Làm Giàu xem qua 150+ câu nói bất hủ trong kinh doanh từ những người nổi tiếng và câu nói hay về kinh doanh truyền cảm hứng cho người trẻ khởi nghiệp.
Những câu nói nổi tiếng về cuộc sống giúp khích lệ tinh thần
Trong đời thực, ta thường bắt gặp những câu nói tuyệt vời, những lời khuyên thú vị, hay triết lý sống ý nghĩa từ những nhà văn, nhà thơ, nhân vật khuyết danh,...Những câu nói đó không chỉ là sự chia sẻ từ những người thành công mà còn là cảm nhận và kinh nghiệm ta đúc kết được. Việc đọc và học từ những câu nói nổi tiếng về cuộc sống là món quà tinh thần vô giá, mang lại sự trưởng thành và nghị lực khích lệ tinh thần. Dưới đây, GenZ Làm đã chọn lọc và dịch những câu nói hay về cuộc sống của người nổi tiếng với cả bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt. Hy vọng sẽ gửi đến bạn những phút giây ý nghĩa nhất.
Những câu nói nổi tiếng của Nick Vujicic truyền cảm hứng về niềm tin, nghị lực sống
Nick Vujicic là một nhà diễn giả truyền cảm hứng, nhà truyền giáo đồng thời là nhà sáng lập và CEO của Life Without Limbs. Mặc dù được sinh ra với thân thể khuyết tật nhưng anh vẫn luôn khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Cùng GenZ Làm Giàu điểm qua những câu nói nổi tiếng của Nick Vujicic và những bài học từ “người đàn ông không tay chân” này.
Những câu nói hay về công việc trong cuộc sống đáng suy ngẫm
Với những nỗ lực lo toan và cuộc sống hối hả thường trực, những câu nói hay về công việc trong cuộc sống không chỉ là những dòng từ, mà là những nguồn động viên tinh thần, là bàn đạp cho những suy ngẫm sâu sắc. Hãy cùng GenZ Làm Giàu khám phá và suy ngẫm về những chân lý ẩn sau những câu nói này.
Những câu nói hay về bán hàng có tâm độc đáo, ý nghĩa, thu hút khách
Những câu nói hay về bán hàng có tâm không chỉ làm tăng giá trị cho sản phẩm mà còn là chìa khóa mở cánh cửa tới trái tim khách hàng. Hãy cùng GenZ Làm Giàu khám phá những thông điệp độc đáo, ý nghĩa trong thế giới bán hàng.