Tin tức - Sự kiện Những câu nói nổi tiếng của Joker khiến người đọc phải suy ngẫm

Những câu nói nổi tiếng của Joker khiến người đọc phải suy ngẫm

Là một nhân vật hư cấu phản diện xuất hiện trong truyện tranh Hoa Kỳ, hình tượng Joker được tác giả lấy cảm hứng từ những lá bài tây. Tuy là một “kẻ điên” với những nụ cười “man rợ” ngoài vai diễn xuất sắc, nhân vật này đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những câu nói hay, bất hủ khiến người phải suy ngẫm về giá trị của nó. Dưới đây, cùng GenZ Làm Giàu tìm hiểu những câu nói nổi tiếng của Joker lạ đời nhưng lại trở thành huyền thoại.

Mục Lục

Joker là ai? Tính cách của nhân vật Joker

Joker là ai? Tính cách của nhân vật Joker
Joker nhân vật  trong truyện tranh Mỹ

Joker là ai? 

Joker là một nhân vật phản diện được rất nhiều người biết đến trong truyện tranh Mỹ, đặc biệt là những người yêu thích DC Comics và Batman. Hắn là một kẻ tội phạm có tính cách đặc biệt, quái dị và đầy bí ẩn. Nhiều người cho rằng, Joker là một trong những siêu tội phạm vĩ đại nhất trong lịch sử truyện tranh.

 

Về nguồn gốc, tên thật của Joker vẫn là một bí mật và chưa bao giờ được tiết lộ. Những thông tin về quá khứ và nơi sinh của hắn cũng không rõ ràng. Tuy nhiên, một số phiên bản về Joker đã được giới thiệu với các tên gọi khác nhau như "Red Hood" hay "Jack Napier".

Joker thường xuyên thực hiện những kế hoạch phá hoại đầy nguy hiểm và khó lường. Hắn có tài "âm mưu" và luôn tìm cách để gây rối và trở thành thách thức đối với Batman và các siêu anh hùng khác.

 

Mối quan hệ giữa Joker và Harley Quinn là một trong những yếu tố đặc trưng nhất của nhân vật này. Harley Quinn là một nhân viên tâm thần đã bị Joker lôi kéo vào thế giới tội phạm và trở thành tình nhân của hắn. Mặc dù Joker thường đối xử với Harley Quinn như một con rối, nhưng hắn không thể sống thiếu cô ta và luôn cần cô bên cạnh.

 

Cuối cùng, với sức ảnh hưởng to lớn của Joker trong cộng đồng truyện tranh và giải trí, hình ảnh của hắn đã xuất hiện trên nhiều sản phẩm như áo, cốc, đồ trang trí và được yêu thích bởi rất nhiều người. 

Tính cách và kỹ năng của nhân vật Joker

Kỹ năng con người của Joker:

 1. Hành động nhanh nhẹn
 2. Kỹ năng chiến đấu
 3. Sử dụng vũ khí thành thao
 4. Chế tạo chất độc, thuốc nổ, vũ khí tự chế
 5. Võ công cao cường

Tính cách nhân vật Joker:

 1. Chất giọng và điệu cười man rợ khiến nhiều người phải nổi da gà.
 2. Tâm thần không bình thường.

Nhân vật Joker do ai đóng?

Vai diễn Joker được khá nhiều người nổi tiếng đóng theo các năm khác nhau. Cụ thể là 6 nhân vật nổi tiếng sau:

 • Joaquin Phoenix
 • Jared Leto
 • Cameron Monaghan
 • Cesar Romero
 • Jack Nicholson
 • Heath Ledger

Những câu nói nổi tiếng của Joker “kẻ điên” nhưng lại trở thành huyền thoại

câu nói nổi tiếng của Joker
Câu nói nổi tiếng của Joker

Joker - "kẻ điên" từng được biết đến như là một nhân vật phản diện trong truyện tranh và phim ảnh. Tuy nhiên, không chỉ vì tính cách tàn ác và độc ác của mình, những câu nói nổi tiếng của Joker được trích dẫn và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ khán giả. Những lời nói đó không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc mà còn được xem như một phần trong nhân vật và hình ảnh của Joker - một huyền thoại đích thực.

Những câu nói ấn tượng của Joker trong phim The Dark Night

Trên màn ảnh rộng, nhân vật Joker đã trở thành một biểu tượng của sự tàn bạo và phản đối xã hội. Với tài diễn xuất đỉnh cao của Joaquin Phoenix, những câu nói nổi tiếng của Joker trong phim The Dark Knight đã gây ấn tượng mạnh mẽ và để lại dư âm sâu sắc trong lòng khán giả. Cùng nhìn lại những câu nói đầy sức cuốn hút và đầy ý nghĩa của nhân vật đầy bất ổn này.

 

 1. Tao đâu có bị điên, tao chỉ tỉnh táo khác tụi bây thôi.
 2. Nếu mày phải giải thích trò đùa, thì sẽ không có trò đùa nào hết!
 3. Chỉ cần một ngày tồi tệ thôi để biến một kẻ tỉnh táo nhất thành một gã điên.
 4. Tao đã giết bạn gái của mày, đầu độc cả Gotham, và trời ạ… nó thậm chí còn chưa phải là món khai vị đâu! Nhưng thế thì sao chứ? Tất cả chúng ta đều biết là mày sẽ cứu tao mà.
 5. Đã có ai nhìn thấy con Dơi to béo xấu xa kia chưa? Tao cảnh báo tụi bây, hắn trông có vẻ ngu và nói chuyện nghe ngu ngu vậy thôi nhưng đừng để những thứ đó đánh lừa, hắn đúng là một thằng ngu đích thực đấy!
 6. Cứ an tâm mà chết đi Dơi ạ, đã có tao ở đây để bảo vệ Gotham rồi! Tao sẽ làm việc đó rất tốt đấy.
 7. Sao phải nghiêm túc vậy chứ?!
 8. Tao tin rằng những gì không thể giết chết mày sẽ khiến mày… khác biệt hơn.
 9. Nếu mày giỏi một thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí.
 10. Cười không chỉ để che giấu đi nỗi buồn, cười còn là để che giấu đi sự khinh bỉ.
 11. Nó không phải là vấn đề về Tiền, nó chỉ đơn giản là gửi một tin nhắn và tất cả sẽ cháy rụi!
 12. Sao phải nghiêm trọng thế?
 13. Thế giới chúng ta đang sống thật khôi hài. Mày biết vì sao tao có những vết sẹo này không? Không! Nhưng tao biết vì sao mày có những vết này.
 14. Tao có thực sự trông giống một gã có kế hoạch không? Mày biết tao là ai không? Tao là một con chó đuổi theo xe hơi thôi, có đuổi kịp cũng chẳng biết làm gì. Bọn có kế hoạch thì khác, luôn cố kiểm soát thế giới. Tao chỉ cho bọn nó thấy nỗ lực đó thảm hại như thế nào.
 15. Sự điên rồ cũng giống như trọng lực. Chỉ cần một cú đẩy nhẹ là xong!
 16. Chúng mày dừng cái việc kiểm tra xem có con quỷ nào dưới gầm giường đi, hãy nhận ra rằng chúng nó ở chính bên trong bọn mày.
 17. Tất cả những thứ về đạo đức và nguyên tắc của chúng chỉ là một trò đùa mà thôi. Chỉ cần gặp chút hiểm họa, chúng nó sẽ lộ nguyên hình. Chúng nó chỉ tốt đẹp khi thế giới này cho phép chúng như thế.
 18. Khi không còn những thằng như tao, ai sẽ cần đến mày chứ, người hùng?
 19. Đạo đức của họ, nguyên tắc của họ, thật là lố bịch. Gặp mối nguy thì sẽ quên ngay thôi. Họ chỉ tốt chừng nào thế giới cho phép họ được làm thế. Khi gặp chuyện ngặt nghèo, những cái con người văn minh này chúng sẽ ăn thịt lẫn nhau. Hiểu không? Tao không phải quái vật tao chỉ đi trước thời đại thôi.

Xem thêm: Những câu nói nổi tiếng của Bill Gates truyền cảm hứng mọi thời đại

Những câu nói đậm triết lý cuộc sống của Joker trong phim Joker 2019

Trong bộ phim Joker (2019), nhân vật chính Joker đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả không chỉ bởi diễn xuất xuất sắc của Joaquin Phoenix mà còn bởi những câu nói đầy sức mạnh và ảnh hưởng của anh ta. Những câu thoại của Joker đã trở thành huyền thoại và được nhiều người trích dẫn và suy ngẫm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những câu nói nổi tiếng của Joker trong bộ phim đình đám này.

 

 1. “Tôi chỉ hy vọng cái chết của tôi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn cuộc sống của tôi.” - Đây là một câu chơi chữ đồng âm trong tiếng Anh giữa từ cents và sense. Câu văn gốc là “I just hope my death makes more cents/sense than my life". Arthur hy vọng cái chết của mình có ý nghĩa hơn cuộc đời anh sống
 2. Tất cả những gì tôi có chính là những suy nghĩ tiêu cực.
 3. Điều tồi tệ nhất đối với một bệnh nhân tâm thần chính là mọi người bắt anh ta phải cư xử như một người bình thường.
 4. Tôi đã từng nghĩ cuộc đời mình là một vở kịch buồn nhưng đến bây giờ tôi đã nhận ra, nó chính là một vở hài kịch.
 5. Là do tôi hay vì thế giới ngoài kia đang trở nên điên loạn!
 6. “Cô không bao giờ lắng nghe tôi nói phải không?” - Arthur bày tỏ nỗi thất vọng ấy với bác sĩ tâm lý, người mà đáng lẽ anh phải được quan tâm thì họ cũng mặc kệ anh.
 7. Khi bác sĩ hỏi anh có muốn chia sẻ chuyện cười anh vừa nghĩ ra không, Joker chỉ đáp: "E là bà không hiểu được đâu". Có lẽ đó là một “vở hài kịch” về một câu chuyện đời khác khiến hắn cười ngặt nghẽo như vậy.
 8. “Ông sẽ nhận được gì khi đi ngang một người bệnh tâm thần cô đơn bị xã hội ruồng bỏ và đối xử như rác? Ông sẽ nhận thứ ông đáng phải nhận" - Arthur nói với Murray khi hắn phát đoạn clip của anh, đem anh ra làm trò cười.
 9. Cả cuộc đời tôi không biết mình có thật sự tồn tại hay không. Nhưng giờ tôi biết là có. 
 10. Có một số người phạm tội, một số khác thì chỉ điên thôi.
 11. Trong giấc mơ của tao, thế giới đã phải chịu một thảm họa khủng khiếp. Một đám sương mù đen che lấp ánh nắng mặt trời, bóng tối nhấn chìm cuộc sống với những tiếng rên la gào thét của những con người hoảng loạn.
 12. Đột nhiên, một tia sáng lóe lên. Một ngọn nến lung linh thắp sáng hy vọng cho hàng triệu tâm hồn khốn khổ. Một cây nến nhỏ, tỏa sáng trong bóng tối bao la. Và tao mỉm cười rồi thổi tắt nó.
 13. Không quan trọng mày là ai, đừng mất công thanh minh, những gì mày đang làm, sẽ định nghĩa con người mày.
 14. Họ cười tôi vì tôi không giống họ, tôi cười họ vì họ quá giống nhau.
 15. Cười không chỉ để che giấu đi nỗi buồn, cười còn là để che giấu đi sự khinh bỉ.
 16. Chúng ta đang sống trong một thế giới của những kẻ đạo đức giả, nơi mọi người cầu nguyện cho sự thất bại của mày, nhưng lại cười với mày như thể yêu mày cùng một lúc.
 17. Trong cả cuộc đời, tao không biết liệu mình có thực sự tồn tại hay không. Nhưng tao làm, và mọi người bắt đầu chú ý.
 18. Tao từng nghĩ rằng cuộc đời mình là một bi kịch, nhưng giờ tao nhận ra, đó là một vở hài kịch.
 19. Mày nhận được gì khi vượt qua một kẻ tâm thần cô độc bị xã hội bỏ rơi và đối xử với hắn ta như rác rưởi? Mày nhận được những gì mày xứng đáng!
 20. Điều đó có làm mày chán nản không? Để biết mày thực sự cô đơn đến mức nào?
 21. Có những thời điểm, sai lầm của mày được coi là trò đùa. Nhưng khi không đúng thời điểm, ngay cả những trò đùa của mày cũng bị coi là sai lầm.
 22. Cây bút, thực sự mạnh hơn thanh kiếm!
 23. Như bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của tao luôn nói. Nếu mày phải đi, hãy đi với một nụ cười.

Xem thêm: Những câu nói nổi tiếng của Abraham Lincoln vị tổng thống Mỹ Hoa Kỳ

Những câu nói nổi tiếng của Joker trong truyện tranh

Joker là một nhân vật rất nổi tiếng trong thế giới truyện tranh. Không chỉ vì ngoại hình đặc biệt với khuôn mặt trắng bệch và chiếc áo khoác đầy màu sắc, mà còn vì những câu nói sâu sắc về sự thật tàn nhẫn. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những câu nói nổi tiếng của Joker trong từng chap truyện tranh.

 1. Còn nhiều nơi ta cần phải đến… Nơi ta luôn thuộc về. Trong cái góc tối bé nhỏ đầy là nỗi sợ hãi trong tâm trí các ngươi. Đó mới là nơi mà ta thật sự được sinh ra. (Batman #39: End game).
 2. Hắn sử dùng kỹ năng thám tử và ta dùng món quà trời ban mà chúng hay bảo là sự điên loạn! Không! Nếu như nó không tuân theo cuộc chơi giữa ta và hắn bấy lâu nay, thì chiến thắng ấy vô nghĩa! Hắn sẽ sống… cho đến khi ta có thể hủy diệt hắn một cách đàng hoàng!" (Batman #251: Joker's Five-Way Revenge).
 3. Mạng sống của hắn trong tay ta. Ta có thể bóp chết từng hơi thở của hắn một cách dễ dàng. Ít nhất ta cũng sẽ có vinh quang! Nhưng đây thật là một chiến thắng vô nghĩa! Chỉ nhờ ăn may mà đòn ra tay của ta có thể hạ hắn thôi. Ta đã luôn hình dung chiến thắng của ta là kết quả của một kế hoạch độc ác - một kết thúc cho cuộc đấu đắng cay giữa Batman và ta.(Batman #251: Joker's Five-Way Revenge).
 4. Tao nghĩ rằng có lẽ phải dạy cho mày một bài học, nhưng mà không, tao chỉ muốn tiếp tục đánh mày thôi. (Batman Under The Red Hood - 2010).
 5. Bản chất của con người vốn dĩ là độc ác mà. (Joker trông trẻ - chap 9).
 6. Không có một giới hạn nào dành cho con người. Một khi một ước mong đã được thỏa, chúng ta lại ước mong nhiều hơn (Joker trông trẻ - chap 12).
 7. Con người rất mu muội, họ cố giết ta hết lần này đến lần khác nhưng ta là bất diệt. (Batman tập 37: Endgame).
 8. Trong Batman tập 40 Endgame, khi bác sĩ báᴄ ѕĩ Mahreen hỏi Joker đi đâu, hắn trả lời: “Đi tới nơi tôi luôn tới, cái góc tăm tối nhất trong mỗi người các ngươi, nơi những điều tồi tệ diễn ra”.
 9. Từ bao lâu nay, tao là một trò hề, chiến đấu vì để khẳng định ý nghĩa của sự vô nghĩa! Nực cười quá phải không? (Batman tập 42: Endgame).
 10. Tao là người cười, hiểu không? Tao đã luôn ở đây, cười vào sự ngu si của các người khi nghĩ rằng cuộc sống có ý nghĩa! (Batman tập 42: Endgame).

Xem thêm: Những câu nói hay của Mark Hughes từ câu chuyện ước mơ về dinh dưỡng lành mạnh

Những câu nói kinh điển của Joker và Harley Quinn

Harley Quinn là một bác sĩ tâm lý tội phạm làm việc tại Nhà thương điên Arkham. Cô đã đem lòng yêu Joker, kẻ bị giam giữ trong cùng cơ sở, mặc dù anh ta đã đối xử tàn nhẫn với cô. Tình yêu của họ đã trở thành một câu chuyện tình tay ba kỳ lạ giữa Joker, Harley Quinn và Batman. Tuy nhiên, với phiên bản Joker trong Suicide Squad, chúng ta đã được thấy một mặt khác của anh ta - một người đàn ông rung động trước tình cảm chân thành của Harley Quinn.

 

Dưới đây là tổng hợp những câu nói nổi tiếng của Joker cùng Harley Quinn tạo nên một biệt đội cảm tử “ngôn tình”.

 

 1. “Cô biết đấy tôi sống tới khoảnh khắc này là vì cô.” – Câu nói ngọt ngào của Joker trong quá trình Harley điều trị cho hắn.
 2. “Cô ấy đang ở đâu?” – Khi Harley mất tích, Joker điên cuồng tìm kiếm nàng.
 3. Một câu nói của Harley khi cầu xin tình yêu từ Joker: “Em hứa sẽ không làm tổn thương anh.”
 4. "Puddin" – Cách mà Harley gọi Joker, tên một loại bánh ngọt cô vô cùng yêu thích.
 5. “Về nhà thôi!” – Câu nói kết phim khi Joker giải cứu Harley, đã biến hắn từ một kẻ điên rồ trở thành “soái ca ngôn tình”.
 6. “Tôi không phải kẻ để yêu, tôi chỉ là một ý tưởng, một trạng thái tâm lý.”
 7. “Em đã làm tất cả những gì anh nói, tất cả những bài kiểm tra và thách thức để chứng minh em yêu anh, làm ơn chấp nhận tình yêu của em.” – Harley bày tỏ tình cảm với Joker
 8. “Chỉ được tin tưởng một người thấy ba điều này trong em. Nỗi buồn đằng sau nụ cười của em, tình yêu nằm sau sự tức giận của em và lý do đằng sau sự im lặng của em.”
 9.  Đoạn đối thoại trong lần đầu tái ngộ giữa họ khi Harley bị bắt:
  “Anh mặc đẹp là vì em sao?”
  “Thì em biết đấy, anh làm mọi thứ vì em mà.” 
 10. “Câu hỏi cho em là, liệu em có chết vì tôi không? thế thì dễ quá. Vậy em sẽ sống vì tôi chứ?” – Một thử thách mà Joker đưa ra.

Xem thêm: Những câu nói hay của Albert Einstein có sức ảnh hưởng mọi thời đại

Những câu nói đậm chất “kẻ điên” của Joker

Với phong cách độc đáo và không giống ai, Joker đã trở thành biểu tượng của sự tàn ác và điên loạn, và những câu nói của anh ta cũng vì vậy mà được nhớ đến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những câu nói nổi tiếng của Joker, câu nói đậm chất "kẻ điên”.

 

 1. Nếu ai đó ghét mày mà không có lý do gì, hãy cho hắn một lý do.
 2. Thời buổi này chả trông cậy ai được. Phải tự mình làm hết mọi việc.
 3. Học tập là món quà và nỗi đau là giáo viên của mày.
 4. Quái vật không ngủ dưới gầm giường, chúng la hét trong đầu của mày.
 5. Cùng tạo một nụ cười trên khuôn mặt này nào!
 6. Tao cần những kẻ ném đá mới, bọn cũ trở thành người hâm mộ của tao mất rồi.
 7. Mày chưa bao giờ nghe nói về khả năng chữa bệnh của tiếng cười à?
 8. Có phải chỉ mỗi tao, hay mọi thứ đang trở nên điên cuồng hơn ngoài kia?
 9. Mày thấy chưa, sự điên rồ là một lực hút đầy hấp dẫn. Và tất cả những gì mày cần là một cú đẩy nhẹ!
 10. Đừng bao giờ tỏ thái độ với tao, danh sách đen của tao còn lớn hơn danh sách bạn bè của mày đó.
 11. Đôi khi mày phải đóng vai một kẻ ngốc để đánh lừa kẻ ngốc nghĩ rằng họ đang lừa mày.
 12. Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá bỏ đi những nguyên tắc.
 13. Tao sẽ không giết mày. Tao chỉ sẽ làm mày tổn thương thật nặng nề.
 14. Chúng mày có dừng ngay cái việc đang đi tìm một con quỷ trong khi chúng mày nhận ra nó đang bên trong chính chúng mày.
 15. Nếu mày không thích tao, hãy lấy một chiếc xe hơi. Lái xe xuống địa ngục. Chúc mày có một chuyến đi vui vẻ.
 16. Khi họ gọi mày là điên rồ, hãy nhớ rằng những ý tưởng thiên tài không đến từ những bộ óc bình thường.
 17. Những điều mày nghe về tao là một lời nói dối, tao còn tệ hơn mày nghĩ.
 18. Hãy mỉm cười, vì nó sẽ khiến người khác bối rối. Bởi vì nó dễ dàng hơn là giải thích những gì đang giết chết mày bên trong.
 19. Hãy làm tao kiểm soát ‘giận dữ’ của mình vì nó chỉ còn cách ‘nguy hiểm’ một chữ cái nữa thôi.
 20. Đừng bao giờ quên mọi người đã điên rồ như thế nào trong những ngày đen tối nhất cuộc đời mày.
 21. Hãy yêu những kẻ thù của mày, chúng là những người hâm mộ lớn nhất của mày.
 22. Tại sao tao phải xin lỗi vì biến bản thân thành con quái vật? Không ai xin lỗi vì đã biến tao thành như thế này.
 23. Đôi khi, ngay cả con quỷ trên vai tao cũng hỏi “Mày đang làm cái quái gì vậy?
 24. Những kẻ thù ghét thân mến, tao còn rất nhiều điều khiến chúng mày phải điên tiết lên, chỉ cần kiên nhẫn thôi.
 25. Khi còn nhỏ, tao chưa bao giờ nghĩ đến việc rằng tất cả những con quái vật thực sự trên thế giới này đều là con người.
 26. Tao giống như một con chó đuổi theo ô tô, tao sẽ không biết phải làm gì nếu tao bắt được nó, mày biết đấy, tao chỉ đơn giản là làm thôi.
 27. Đám người ngu xuẩn kia muốn mày biến đi để mọi thứ được trở lại như bình thường. Nhưng tao biết mọi chuyện sẽ chẳng còn bình thường được nữa bởi vì mày đã thay đổi mọi thứ… mãi mãi.
 28. Thành phố này xứng đáng có được một lớp tội phạm đẳng cấp hơn. Và tao sẽ ban cho chúng điều đó.
 29. Không ai hoảng sợ khi mọi thứ diễn ra ‘theo đúng kế hoạch’, ngay cả khi kế hoạch đó thật kinh hoàng!
 30. Mày thấy đấy, trong những giây phút cuối cùng, con người sẽ cho mày thấy bản chất thực sự của chúng.
 31. Giới thiệu một chút về tình trạng vô chính phủ. Đảo lộn trật tự đã thiết lập, và mọi thứ trở nên hỗn loạn. Tao là một tác nhân của sự hỗn loạn.
 32. Mày có muốn biết tại sao tao dùng dao không? Súng quá nhanh. Mày không thể tận hưởng tất cả… những cảm xúc nhỏ. Mày thấy đấy, trong những giây phút cuối cùng của chúng, chúng sẽ cho mày thấy bản chất thật của mình.
 33. Vì vậy, theo một cách nào đó, tao biết rõ về bạn bè của mày hơn những gì mày nghĩ. Mày có muốn biết ai trong số chúng là những kẻ hèn nhát không?

Xem thêm: Những câu nói nổi tiếng của Nick Vujicic truyền cảm hứng về niềm tin, nghị lực sống

Những câu nói nổi tiếng của Joker bằng tiếng Anh

Những câu nói nổi tiếng của Joker bằng tiếng Anh
Câu nói nổi tiếng của Joker bằng tiếng Anh khiến bạn suy ngẫm

Việc học tiếng Anh thông qua những câu nói nổi tiếng của Joker là một cách hay để nâng cao khả năng ngoại ngữ. Vì trong những câu thoại của anh ta luôn chứa đựng những triết lý sâu sắc và đúng đắn.

 1. I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you stranger.
 2. As my plastic surgeon always says; If you gotta go, go with a smile.
 3. The pen, is truly mightier than the sword!
 4. Is it just me, or is it getting crazier out there?
 5. If someone hates you for no reason, give that jerk a reason.
 6. If you're good at something, never do it for free.
 7. For my whole life, I didn’t know if I even really existed. But I do, and people are starting to notice.
 8.  I’m like a dog chasing cars, I wouldn’t know what to do if I caught one, you know, I just do…things.
 9. Smile, because it confuses people. Smile, because it's easier than explaining what is killing you inside.
 10.  It’s not about the money, it’s about sending a message. Everything burns!
 11. Does it depress you? To know just how alone you really are?
 12. The only sensible way to live in this world is without rules.
 13.  Why so serious?
 14. Desire becomes surrender. Surrender becomes power.
 15. The worst part of having a mental illness is people expect you to behave as if you don’t.
 16. In my dream, the world had suffered a terrible disaster. A black haze shut out the sun, and the darkness was alive with the moans and screams of wounded people. Suddenly, a small light glowed. A candle flickered into life, symbol of hope for millions. A single tiny candle, shining in the ugly dark. I laughed and blew it out 
 17. This city deserves a better class of criminal. And I’m gonna give it to them.
 18. They laugh at me because I’m different. I laugh at them because they’re all the same.
 19. You see, in their last moments people show you who they really are.
 20. Why so serious? Let's put a smile on that face.
 21. You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself, don’t we? That’s ok, I came prepared, it’s a funny world we live in.
 22. No matter the situation always wear a smile.
 23. If you don’t like me, get a car. Drive to hell. Have a nice trip.
 24. I need new haters, the old one became my fans.
 25. Have not you ever heard of the healing power of laughter?
 26. Life is a game with snakes on every level.
 27. All it takes just one bad day to reduce the sanest man alive to lunacy. That is how far the world is from where I am. Just one bad day.
 28.  I am silent because i hate drama.
 29. Things end. Life changes, and you know what? Life goes on.
 30. Learning is gift and pain is your teacher.
 31. If nobody hates you, You’re doing something boring.
 32. You’ll never understand the damage you did to someone until the same thing is done to you.
 33.  Smile and make life a joke or life make you a joke, remember that.
 34. Some people wear a happy face to hide their pain and some people wear a sad face to give others pain.
 35. Why should I apologize for the monster I become? No one ever apologized for making me this way.
 36. Never forget how people mad you feel in your darkest days.
 37. Pretending happy when you are in pain, it’s called dealing with the shit and staying strong.
 38. The only sensible way to live in this world is without rules.
 39.  Let’s put a smile on that face!
 40. As a child, I never imagined that all of the real monsters in the world be human.
 41.  I am not gonna kill you. I am just gonna hurt you really really bad.
 42.  You see, madness, as you know, is like gravity. All it takes is a little push!
 43. Once upon a time I was sweet and innocent Then shit happened.
 44. They laugh at me because i’m different. I laugh at them because they’re all the same.
 45. Sometimes even the devil on my shoulder asks “What the fuck are you doing?”.
 46. Make me control my ‘Anger’ because it is only one letter away from ‘Danger’.
 47. Smile, because it confuses people. Because it’s easier than explaining what is killing you inside.
 48. You will never make it if you care what others think.
 49. Sweet as sugar. Hard as Ice. Hurt me once, I will kill you twice.
 50. There are two kinds of people in this world, and I don’t like them
 51.  See people want to see you fail. Disappoint them.
 52. When they call you crazy, remember that genius ideas don’t come from average minds.
 53. The stuff you heard about me was a lie, I am more worse than you think.
 54.  Don’t let people know much about you.
 55. Nothing is eternal. Love has an expiry date too.
 56.  Love your haters they’re your biggest fans.
 57. People die everyday, some physically, some mentally, some emotionally.
 58. There is a difference between talking shit about a person and talking truth about a shitty person.
 59. Trust gets you killed. Love gets you hurt. And being real gets you hated.
 60. Standing alone doesn’t mean I am alone, It means I am strong enough to handle things on my own.
 61. Don’t show me your attitude, my blacklist is bigger than your friend list.
 62.  You see, in their last moments, people show you who they really are.
 63. Dear haters, I have so much more for you to be mad at just be patient.
 64. When it hurts, observe. Life is trying to teach you something.
 65. Just because I smile does not mean I believe the bullshit coming out of your mouth.
 66. Life is such a great teacher that when you don’t learn a lesson it will repeat it.
 67. Sometimes you have to play the role of a fool to fool the fool who thinks they’re fooling you.
 68. It’s easy to be addicted to drugs, alcohol, and love but when you’re addicted to pain it’s a whole other story.
 69. A man with nothing to fear is a man with nothing to love. If you have nothing to love, you have nothing to lose.
 70. Monsters don’t sleep under the bed, they scream inside your head.
 71.  If you’re good at something, never do it for free.
 72. You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself.
 73. We live in a world of hypocrites, where people pray for your downfall, but smile in your face like they love you all at the same time.
 74.  I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you stranger.
 75. No one stays with you permanently, learn to survive alone.
 76.  This city deserves a better class of criminal. And I’m gonna give it to them.
 77. We stopped checking for monsters under your bed when we realized they were inside us.
 78. The Joker: Would you die for me? Harley Quinn: Yes. The Joker: That’s too easy. Would you live for me?
 79. Have you ever danced with the devil in the pale moonlight?
 80. Those mob fools want you gone. So they can get back to the way things were. But I know the truth, there’s no going back. You’ve changed things… forever.
 81.  I used to think that my life was a tragedy, but now I realize, it’s a comedy.
 82.  What do you get when you cross a mentally ill loner with a society that abandons him and treats him like trash? You get what you fuckin’ deserve!
 83. I hope my death makes more sense than my life.
 84. Nobody panics when everything goes ‘according to the plan’, even if the plan is horrifying!
 85. Introduce a little anarchy. Upset the established order, and everything becomes chaos. I’m an agent of chaos.
 86. Do you want to know why I use a knife? Guns are too quick. You can’t savor all the… little emotions. In… you see, in their last moments, people show you who they really are. So in a way, I know your friends better than you ever did. Would you like to know which of them were cowards?
 87. When your time is good, your mistakes are taken as jokes. But when your time is bad, even your jokes are noticed as mistakes.
 88. Haven’t you ever heard of the healing power of laughter?
 89. I am not someone who is loved. I’m an idea. State of mind. I execute my will according to my plan and you, Doctor, are not part of my plan.
 90. You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself, don’t we? That’s ok, I came prepared, it’s a funny world we live in. Speaking of which, you know how I got these scars? No, but I know how you got these.

Xem thêm: Những câu nói hay về kinh doanh bằng tiếng Anh khiến bạn suy ngẫm

Stt hay của Joker

 

 1. Có hai loại người trên Thế giới này và tao không giống họ.
 2. Tao im lặng vì tao ghét drama.
 3. Dù trong hoàn cảnh nào, hãy luôn nở một nụ cười.
 4. Mọi người muốn nhìn thấy mày thất bại. Hãy làm họ thất vọng.
 5. Cuộc sống là một trò chơi với những con rắn ở mọi cấp độ.
 6. Mày sẽ không bao giờ thành công nếu mày quan tâm đến những gì người khác nghĩ.
 7. Đừng để mọi người biết nhiều về mày.
 8. Tao cười không có nghĩa là tao tin những điều nhảm nhí thoát ra từ miệng mày.
 9. Tao hy vọng cái chết của tao có ý nghĩa hơn cuộc sống của tao.
 10. Thời buổi bây giờ, mày chẳng thể dựa vào ai khác ngoài chính mình.
 11. Ham muốn trở thành đầu hàng. Đầu hàng trở thành sức mạnh.
 12. Ngọt như đường. Cứng như băng. Làm tổn thương tao một lần, tao sẽ giết mày hai lần.
 13. Mọi thứ đến hồi kết. Cuộc sống thay đổi, và mày biết không? Cuộc sống vẫn tiếp diễn.
 14. Một ngày nào đó ai đó sẽ cho mày một cú tồi tệ đến mức mày sẽ trở nên không thể chịu tổn thương nữa.
 15. Một số người mang khuôn mặt vui vẻ để che giấu nỗi đau và một số người mang khuôn mặt đáng thương để làm tổn thương người khác.
 16. Nếu không ai ghét mày, chắc hẳn mày đang làm một điều gì đó nhàm chán.
 17. Đã có một thời tao thật ngọt ngào và thơ ngây. Sau đó, điều tồi tệ đã xảy ra.
 18. Hãy mỉm cười và biến cuộc đời thành trò cười hoặc cuộc đời sẽ biến mày thành trò cười, hãy nhớ điều đó.
 19. Mày sẽ không bao giờ hiểu được tổn thương mà mày đã gây ra cho ai đó cho đến khi điều tương tự xảy ra với mày.
 20. Có sự khác biệt giữa nói tệ về một người và nói sự thật về một người tồi tệ.
 21. Con người chết mỗi ngày, một số về thể xác, một số về tinh thần, một số về cảm xúc.
 22. Giả vờ hạnh phúc khi mày đang chịu tổn thương, điều đó được gọi là đối phó với điều tồi tệ và duy trì sự mạnh mẽ.
 23. Khi nó đau, hãy quan sát. Cuộc sống đang cố gắng dạy mày điều gì đó.
 24. Đứng một mình không có nghĩa là tao đơn độc mà có nghĩa là tao đủ mạnh mẽ để tự mình giải quyết mọi việc.
 25. Cuộc sống là một người thầy tuyệt vời đến nỗi khi mày không học được một bài học nào đó, nó sẽ lặp lại điều đó để dạy mày.
 26. Không ai ở bên mày vĩnh viễn, hãy học cách tồn tại một mình.

Chúng ta học được gì từ nhân vật hư cấu Joker

Chúng ta học được gì từ nhân vật hư cấu Joker
Trong một ngày tồi tệ, điều gì cũng có thể xảy ra

Bên cạnh những câu nói nổi tiếng của Joker, một kẻ sát nhân hoang tưởng, lập dị, đầu óc điên loạn nhưng đã để lại cho chúng ta những bài học sâu sắc về triết lý ía trị cuộc sống đến bất ngờ.

Vấn đề hoàn cảnh

Nhân vật Joker trong câu chuyện trở thành một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất, dù cuộc đời của hắn rất cay đắng và đầy bi kịch. Tuy nhiên, điều đó lại cho ta một bài học rất quan trọng: đó là, ta không thể chọn được hoàn cảnh của mình, nhưng ta có thể chọn cách đối phó với nó.

 

Vì vậy, hãy luôn cố gắng hết sức để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Thay vì chấp nhận số phận, ta nên học cách đấu tranh để đạt được mục tiêu của mình. Hãy luôn nhớ rằng, không có ai sinh ra đã có tất cả mọi thứ trong tay, tất cả đều phải vật lộn để sống sót và thành công.

Những bài học quý giá từ “kẻ điên” Joker

Không phải là vấn đề về tiền: Đam mê là yếu tố quan trọng giúp con người duy trì được sự kiên trì và thành công trong công việc. Điều đó được thể hiện rõ qua những ví dụ trong cuộc sống như Joker, Warren Buffett hay một nhà văn nổi tiếng.

 

Với mỗi người, đam mê có thể là khác nhau, nhưng nó là điểm khởi đầu cho sự phát triển và tiến bộ. Khi làm những việc mà mình đam mê, chúng ta có cảm giác hứng khởi, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.

 

Những thứ không thể giết chết bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn: Mua đỉnh bán đáy là tham vọng không thực tế của nhiều nhà đầu tư thị trường. Bởi khi mua cổ phiếu, luôn tồn tại rủi ro giảm giá và cần có sự kiên nhẫn để chờ đợi lợi nhuận. Thực tế, đa số nhà đầu tư đều phải chịu 

đựng những giai đoạn giảm giá trước khi cổ phiếu tăng trưởng. 

 

Những nhà đầu tư thành công là những người có bản lĩnh và kiên nhẫn vượt qua những thử thách kiểu như vậy. Họ hiểu rằng, đầu tư không phải là cuộc chơi ngắn hạn, mà là quá trình lâu dài và phải tính toán đến rủi ro. Vì vậy, đừng để sự tham lam lấn át lý trí khi đầu tư, hãy tập trung vào chiến lược và sự kiên nhẫn để gặt hái được lợi nhuận dài hạn.

 

Trong một ngày tồi tệ, điều gì cũng có thể xảy ra: Harvey Dent là một công tố viên chính trực và tài ba, nhưng với sự can thiệp của Joker, anh đã trở thành kẻ tội phạm khủng khiếp Two Face. Câu chuyện này nhắc nhở chúng ta về nguy hiểm của sức mạnh thuyết phục và khả năng tác động của nó đến con người.

 

Kết luận: Tổng hợp những câu nói nổi tiếng của Joker đã cho chúng ta thấy được tầm ảnh hưởng của nhân vật này đến văn hóa đại chúng. Những câu nói của Joker không chỉ đơn thuần là những lời thoại trong phim, mà còn là thông điệp sâu sắc về sự đối đầu giữa cái tốt và cái ác, sự phân biệt giữa đúng và sai trong cuộc sống. Các câu nói đầy sức mạnh và tinh thần phản kháng của Joker đã khắc sâu trong tâm trí người hâm mộ và chắc chắn sẽ tiếp tục được truyền tai nhau trong nhiều thế hệ tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN